Thiết kế Website- Thiết kế Website
Đăng ngày: 29/09/2013
Bản in Lần xem: 5116
Thiết kế Cổng thông tin điện tử - Portal

Trong lĩnh vực CNTT, Portal có ý nghĩa là Cổng thông tin điện tử, có thể coi đó là cổng vào một kho thông tin lớn, đa dạng. Khái niệm Portal là bước phát triển kế tiếp của dịch vụ Web. Nếu Website được xây dựng như một đơn vị thông tin độc lập thì Portal được thiết kế với vai trò là trung tâm tích hợp thông tin, ứng dụng và dịch vụ mạng. Thực chất Portal là điểm truy cập thông tin với giao diện Web, hỗ trợ người dùng khai thác hiệu quả một khối lượng lớn thông tin và đa dạng 

Tính năng nổi bật

Portal có những tính năng cơ bản phù hợp cho việc xây dựng và quản lý nội dung:
 • Hệ thống quản trị nội dung (CMS – Content Manager System) mạnh: Viettech Portal cung cấp khả năng quản trị nội dung mạnh, cho phép lưu trữ và quản lý hàng chục trang văn bản số hoá
 • Giao diện thuần Web: 100% giao diện sử dụng và quản trị của Viettech Portal là Web
 • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành: 3C_Portal có thể hoạt động trên Windows NT, 2000, Linux và các hệ Unix khác nhau.
 • Hỗ trợ Việt ngữ triệt để: Vittech Portal hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ với khả năng sắp xếp, tìm kiếm không phân biệt hoa thường, không phân biệt cách bỏ dấu và không phân biệt bảng mã tiếng Việt.
 • Hỗ trợ đa ngữ theo chuẩn i18n: Viettech Portal cho phép tạo dựng giao diện, thực đơn hay các nhánh thông tin bằng nhiều ngôn ngữ tuân theo chuẩn i18n (Internationalization)
 • Có khả năng tùy biến, cá nhân hoá cho từng người dùng hoặc từng lớp đối tượng người dùng.
 • Khả năng phân tải và chịu lỗi: Viettech Portal cho phép phân tải (load-balancing) nhờ hỗ trợ khả năng chạy đồng thời trên nhiều máy chủ và có khả năng chịu lỗi (fail-over) cao.
 • Hệ thống tra cứu mạnh: một trong những tính năng nổi bật nhất của Viettech Portal được tích hợp với công nghệ tạo chỉ mục và tìm kiếm toàn văn tiếng Việt (full-text search), nghĩa là tìm kiếm sâu trong nội dung văn bản. Viettech Portal cho phép quản lý và tìm kiếm toàn văn các loại văn bản dưới dạng .doc, .xls, .ppt, .html, .xml, .pdf...Đối với những văn bản giấy tờ không thể số hóa hay chưa được số hóa, hệ thống sẽ báo cho người dùng biết các tài liệu này đang nằm ở đâu trong DN
 • Đăng nhập một lần: cho phép người dùng chỉ cần đăng nhập một lần (single sign-on) và làm việc được với tất cả các dịch vụ.
 • Tích hợp được thông tin từ các nguồn dữ liệu bên ngoài: như từ các ứng dụng có sẵn hoặc các website khác dựa trên chuẩn trao đổi thông tin
Phạm vi áp dụng
 
Cũng như các sản phẩm nổi trội khác của Viettech, Hệ thống Giải pháp Cổng thông tin điện tử đã và đang được áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng:
 • Doanh nghiệp: Viettech Portal giúp tích hợp số liệu báo cáo và các nguồn thông tin kinh doanh, trên cơ sở đó tạo ra cổng thông tin điện tử doanh nghiệp.
 • Cơ quan thông tấn: Viettech Portal đặc biệt hiệu quả khi áp dụng cho các toà báo điện tử hay xây dựng các cổng thông tin công cộng
 • Cơ quan hành chính: Viettech Portal giúp phát triển các bài toán tác nghiệp, tích hợp các nguồn thông tin và tổng hợp số liệu cần thiết hỗ trợ lãnh đạo ra quyết định, tạo ra Cổng thông tin điều hành tác nghiệp.

Một số sản phẩm Viettech Portal:

 1. Cổng thông tin điện tử Thành phố Vinh: http://vinhcity.gov.vn
 2. Cổng thông tin điện tử Huyện Cẩm Xuyên: http://camxuyen.gov.vn
 3. Cổng thông tin điện tử Huyện Diễn Châu: http://dienchau.gov.vn
 4. Báo điện tử Thông tin báo chí: http://baochi.info
 5. Mạng doanh nghiệp Việt Nam: http://diachidoanhnghiep.com

Để sở hữu 1 website chuyên nghiệp, hãy gọi đến Viettech

Điện thoại: 0986 029 568 - Miss Sáng
 
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Dịch vụ thiết kế lại website, nâng cấp website
Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

Dịch vụ thiết kế lại website, nâng cấp website
Các gói thiết kế website
Dịch vụ quay phim, chụp ảnh cưới hỏi
Công ty thiết kế website ở tại Hà Tĩnh
Thiết kế Website giá rẻ ở tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Bán Text link quảng cáo, bán backlink, trao đổi text link liên kết
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0383 558 886

Miss Sáng - 0986.029.568
Hôm nay: 32
Tất cả: 3,436,838
 
Công ty CP Công nghệ Thương mại Viettech
Địa chỉ: - Trụ sở 1: Số 7,tòa nhà Handico - Đại lộ Lê nin - TP Vinh
             - Trụ sở 2: Đường Ngô Gia Tự - TP Vinh
Điện thoại: 0986 029 568 - Hotline: 0383 558 886
Email: congnghethuongmaivn@gmail.com - Website: http://websitecongnghe.com