Thiết kế Website- Website khách hàng
Đăng ngày: 02/12/2013
Bản in Lần xem: 2593
Trường THCS Châu Bình huyện Quỳ Châu Nghệ An
Trường THCS Châu Bình huyện Quỳ Châu Nghệ An
Địa chỉ: Thị trấn Quỳ Châu - Nghệ An
Điện thoại: 0383.522889
Email: thcschaubinh@gmail.com
Website: http://thcs-chaubinh-nghean.edu.vn
 

Trường trung học cơ sở Châu Bình tiền thân vốn là trường phổ thông cơ sở Châu Bình 1, xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu. Khi đó trường toạ lạc tại Bản Móng, xã Châu Bình ( tức trường Tiểu học Châu Bình 1 ngày nay ) tổ chức nhà trường gồm ba bậc học: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở. Tháng 8 / 1996 theo quyết định của UBND huyện Quỳ Châu trường được tách ra riêng mang tên Trường THCS Châu Bình toạ lạc trên xóm 3/2 xã Châu Bình  


 

Nhớ lại ngày đầu khi cầm quyết định thành lập trường và được chính quyền địa phương giao cho quyền sử dụng đất để khởi tạo. Khu đất trường đóng bây giờ chỉ là một bãi cỏ với những hố bom còn mới, mang trong mình vẻ nguyên sơ. Làm thế nào để trường lớp kịp khai giảng năm học mới đây?... Đó là suy nghĩ, là nỗi lo day dứt của tập thể giáo viên nhà trường - đứng mũi chịu sào là cô giáo Hiệu trưởng trẻ Thái Thị Thanh Vân. Bằng lòng yêu nghề, quyết tâm của một người quản lý, cô Vân đã cùng tập thể đồng lòng, hợp sức lái con thuyền qua ghềnh thác khó khăn thửa ban đầu, “ Cái khó ló cái khôn” tranh thủ được sự ủng hộ tuyệt đối của toàn thể nhân dân, phụ huynh học sinh. Một ngôi trường mái lá, vách nưa, cột tre gồm 11 lớp học đã được dựng lên thật đẹp đẽ. Tiếng trống trường báo hiệu ngày khai giảng vang lên đúng quy định của nghành, đó cũng là tiếng trống thôi thúc toàn thể tập thể nhà trường bắt đầu một chặng đường mới xây dựng chất lượng Dạy và Học dưới mái trường non trẻ lúc bấy giờ.

Trong cảnh bề bộn của một khuôn viên mới khởi tạo không ít những khó khăn về mặt bằng, về quy hoạch sân chơi bãi tập, bồn hoa cây xanh... nhưng âm vang của những bài học bài giảng của thầy và trò vẫn đều đặn ngân lên. Sáng học, chiều lao động cả thầy cô và trò đều nỗ lực, cố gắng để cải tạo khuôn viên cảnh quan của nhà trường. Chỉ 1 năm sau, những phòng học tranh tre được thay thế dần bằng nhà xây ngói đỏ ( nhà trường đã tự tập kết toàn bộ nguyên vật liệu sẵn có như cát, sỏi để đóng những viên gạch đầu tiên xây dựng nên mái trường ). Ghi nhận việc làm đó, địa phương và toàn thể phụ huynh đã đồng lòng ủng hộ bằng hình thức nhà nước và nhân dân cùng làm. Đến năm học 1999 – 2000 nhà trường đã hoàn toàn được xoá nhà tạm tranh tre nứa lá bằng dãy nhà cấp 4 với 20 phòng học.
 
Song song với việc xây dựng phòng học, cảnh quan nhà trường cũng được cải tạo và quy hoạch quy cũ như: tạo mặt bằng, san lấp hố bom, chỗ trũng, làm sân chơi bãi tập, trồng cây xanh. Đến nay trải qua bao năm tháng, cảnh quan như được khoác lên mình một tấm áo mới, sân trường rộng thoáng, bằng phẳng đẹp đẽ, học sinh đựoc vui chơi sinh hoạt dưới những tán cây xanh tốt.
Tổng thể chung về cơ sở vật chất đến nay đã được hoàn thiện tương đối ổn định, bước đầu đáp ứng yêu cầu đổi mới của nền giáo dục phổ thông.

Suốt mười năm qua, mặc dầu phải trải qua bao thăng trầm, vất vả, nhà trường vẫn đảm bảo duy trì nâng cao chất lượng, phong trào thi đua “Hai tốt” phát triển rộng khắp. là tiền đề cho các hoạt động và các phong trào sau này. Học sinh càng ngày yêu trường mến lớp hơn, đã có nhiều lớp học sinh giỏi cấp huyện và tỉnh qua các năm, một số học sinh thi đậu vào các trường PTTH chuyên của Tỉnh, các trường Đại học và cao đẳng. Đây là những chồi non có sức sống tràn đầy và cống hiến cho quê hương sau này.
 
Nhìn lại chặng đường phát triển mỗi một cán bộ, giáo viên và học sinh đã từng học tập, công tác tại trường đều thầm cảm phục và tự hào vì mình đã được đóng góp một phần công lao trong sự nghiệp đi lên của trường THCS Châu Bình. Thật vinh dự năm học 2006 – 2007 nhà trường được đón bằng công nhận danh hiệu Trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2001 – 2010 của UBND tỉnh Nghệ An. Chặng đường vất vả gian nan nhất đã qua đi, nhưng phía trước là một biển trời dự định và ước mơ để chắp cánh cho mái trường bay cao bay xa, trở thành một ngôi trường có chất lượng và môi trường giáo dục hàng đầu của huyện nhà sánh với các trường bạn ở mọi miền - đó là ước ao cũng như trách nhiệm của những thế hệ Thầy và Trò tiếp nối. Xây dựng trường Trung học cơ sở Châu Bình ngày càng vững mạnh./.

 
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Dịch vụ thiết kế lại website, nâng cấp website
Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

Dịch vụ thiết kế lại website, nâng cấp website
Các gói thiết kế website
Dịch vụ quay phim, chụp ảnh cưới hỏi
Công ty thiết kế website ở tại Hà Tĩnh
Thiết kế Website giá rẻ ở tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Bán Text link quảng cáo, bán backlink, trao đổi text link liên kết
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0383 558 886

Miss Sáng - 0986.029.568
Hôm nay: 194
Tất cả: 3,446,737
 
Công ty CP Công nghệ Thương mại Viettech
Địa chỉ: - Trụ sở 1: Số 7,tòa nhà Handico - Đại lộ Lê nin - TP Vinh
             - Trụ sở 2: Đường Ngô Gia Tự - TP Vinh
Điện thoại: 0986 029 568 - Hotline: 0383 558 886
Email: congnghethuongmaivn@gmail.com - Website: http://websitecongnghe.com