Tin tức- Tin công nghệ
Đăng ngày: 28/3/2014
Bản in Lần xem: 2541
Hà Nội dừng hòm thư Yahoo, Gmail vì lý do an ninh mạng

Hà Nội yêu cầu các cơ quan nhà nước của thành phố chấm dứt sử dụng hòm thư điện tử công cộng là để đảm bảo an ninh mạng, Phó Chủ tịch UBND thành phố lý giải.

Upload
Hà Nội yêu cầu cơ quan nhà nước không sử dụng hòm thư Yahoo, Gmail. Ảnh minh họa: H.T

"Tôi đề nghị phải thực hiện nghiêm túc yêu cầu trên. Không phải tự nhiên thành phố ra công văn đó", bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Chủ tịch Hà Nội nói trong Hội nghị Giao ban trực tuyến về công tác thông tin và truyền thông ngày 27/3.

Theo Văn phòng UBND Hà Nội, nhiều đơn vị chưa triển khai ứng dụng gửi nhận văn bản điện tử có chữ ký điện tử trong giao dịch hành chính thành phố; việc sử dụng hòm thư điện tử @hanoi.gov.vn cũng chưa nghiêm túc.

Bà Ngọc cho biết, 60% số xã, phường của thành phố được trang bị đầy đủ hạ tầng công nghệ thông tin. Nhưng bà Ngọc lo ngại hiệu quả ứng dụng trong công việc. "Đơn vị nào được trang bị đầy đủ máy móc mà không ứng dụng, chỉ để làm cảnh thì đề nghị thu về. Không thể nói là để máy móc đó cho oai. Trang bị máy móc rồi mà cứ làm việc bằng tay, bằng giấy thì cần thu về", bà Ngọc nhấn mạnh.

Sắp tới, Hà Nội lần đầu tiên công bố kết quả xếp hạng ứng dụng công nghệ thông tin của các đơn vị thuộc thành phố. Kết quả chấm điểm cho thấy, một số đơn vị hạ tầng tốt, ứng dụng tốt nhưng điểm lại thấp, lý do là không có an ninh mạng.

Minh Minh - VNE

 
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Dịch vụ thiết kế lại website, nâng cấp website
Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

Dịch vụ thiết kế lại website, nâng cấp website
Các gói thiết kế website
Dịch vụ quay phim, chụp ảnh cưới hỏi
Công ty thiết kế website ở tại Hà Tĩnh
Thiết kế Website giá rẻ ở tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Bán Text link quảng cáo, bán backlink, trao đổi text link liên kết
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0383 558 886

Miss Sáng - 0986.029.568
Hôm nay: 67
Tất cả: 3,436,873
 
Công ty CP Công nghệ Thương mại Viettech
Địa chỉ: - Trụ sở 1: Số 7,tòa nhà Handico - Đại lộ Lê nin - TP Vinh
             - Trụ sở 2: Đường Ngô Gia Tự - TP Vinh
Điện thoại: 0986 029 568 - Hotline: 0383 558 886
Email: congnghethuongmaivn@gmail.com - Website: http://websitecongnghe.com