Thiết kế Website- Website khách hàng
Đăng ngày: 8/3/2014
Bản in Lần xem: 2662
Công ty VAN SHOUTEN
Công ty VAN SHOUTEN
Địa chỉ: 583-0995 / 443-1,TAISHI,TAISHICHO,MINAMIKAWACHI-GUN,OSAKA
Điện thoại: 080-3821-4545
Email: vm_shoten@yahoo.co.jp
Website: http://nongngucojp.com
 

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.
Là một trong những Công ty Nhập Khẩu hàng từ Nhật Bản về Việt Nam phân phối Máy Dập , Máy Tiện , Máy Phay , Máy Khoan , Máy CNC , Máy Cắt , Máy Chấn, Máy Xới , Máy Cầy , Máy Phát Điện thương hiệu Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm duy nhất trong lĩnh vực Nhập Khẩu thương hiệu Nhật Bản - Phục vụ nhiều khách hàng và nay đã trở thành khách hàng thân thiết, Công Ty VAN SHOUTEN luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành hàng Nhập Khẩu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn. Chúng tôi đã mở rộng và kinh doanh thành công dựa trên các yếu tố chính, đó là:

- Sản phẩm: Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Công Ty VAN SHOUTEN luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với bảo hành chính hãng.

- Giá: Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và trực tiếp phân phối tới các đại lý và người tiêu dùng, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, cùng với một chi phí quản lý gọn nhẹ nhiều chuyên môn nên chúng tôi luôn đưa đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất cho nhiều sản phẩm đang giới thiệu.

- Dịch vụ: Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được Công Ty VAN SHOUTEN phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ miễn phí như: tư vấn thiết kế tại công trình (kể cả khách hàng không mua hàng), vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ bảo hành tức thời…

- Tiện ích: Bất cứ khi nào, nơi nào bạn cũng có thể ghé thăm website: http://nongngucojp.com. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm khác nhau để tìm mua sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm trên website đều được mô tả chi tiết các yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định và tránh mua nhầm sản phẩm không đúng nhu cầu.

- Tín nhiệm: Nhờ tất cả những ưu thế về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một công ty lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng toàn khu vực toàn quốc. Chúng tôi muốn phát triển quan hệ với khách hàng trong lâu dài nên chúng tôi cam kết luôn vì quyền lợi khách hàng để phục vụ.

Tiêu chí của chúng tôi:
- Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
- Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng.

Công Ty VAN SHOUTEN
Địa chỉ: 〒583-0995 / 443-1,TAISHI,TAISHICHO,MINAMIKAWACHI-GUN,OSAKA,JAPAN
Tel:072-180-2077
Fax: 072-180-2078
Mobile: 080-3821-4545
Email: vm_shoten@yahoo.co.jp

 
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Dịch vụ thiết kế lại website, nâng cấp website
Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng giao tiếp, kết nối với khách hàng bất kỳ lúc nào (kể cả khi bạn đang ngủ), do vậy website cần phải được nâng cấp phát triển cập nhật sao cho khách hàng vầ đối tác tiện dụng, dễ tìm kiếm thông tin và đặc biệt là nhận thấy sự đẳng cấp của công ty bạn qua website.

Dịch vụ thiết kế lại website, nâng cấp website
Các gói thiết kế website
Dịch vụ quay phim, chụp ảnh cưới hỏi
Công ty thiết kế website ở tại Hà Tĩnh
Thiết kế Website giá rẻ ở tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
Bán Text link quảng cáo, bán backlink, trao đổi text link liên kết
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0383 558 886

Miss Sáng - 0986.029.568
Hôm nay: 115
Tất cả: 3,436,331
 
Công ty CP Công nghệ Thương mại Viettech
Địa chỉ: - Trụ sở 1: Số 7,tòa nhà Handico - Đại lộ Lê nin - TP Vinh
             - Trụ sở 2: Đường Ngô Gia Tự - TP Vinh
Điện thoại: 0986 029 568 - Hotline: 0383 558 886
Email: congnghethuongmaivn@gmail.com - Website: http://websitecongnghe.com