DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0862.313.345
Hôm nay: 54 | Tất cả: 774,548
FANPAGE FACEBOOK
 
ĐÀO TẠO NGHỀ
Đào tạo sửa chữa điện lạnh tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 13/09/2012 - Xem: 6813
 

Đào tạo sửa chữa điện lạnh với mục tiêu đào tạo ra những kỹ thuật viên điện lạnh thực sự chất lượng trong thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Xã hội phát triển không ngừng đồng nghĩa nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh ngày một tăng cao và nó được coi là cơ sở cho sự phát triển của ngành sửa chữa điện lạnh.

Việc lựa chọn học sửa chữa điện lạnh được rất nhiều các bạn trẻ hiện nay quan tâm bởi ngoài tính thiết thực của nghề điện lạnh ra thì nghề này còn mang lại thu nhập không hề nhỏ cho kỹ thuật viên điện lạnh.

Đào tạo sửa chữa điện lạnh tại TP Vinh Nghệ An

Lý do nên học nghề sửa chữa điện lạnh ngay từ bây giờ

Nghề sửa chữa điện lạnh là nghề có thu nhập tương đối ổn định, bình quân cũng phải có thu nhập 10 – 15 triệu/tháng chưa kể vào mùa cao điểm thu nhập còn cao gấp 2 – 3 lần.

Nghề sửa chữa điện lạnh có thị trường khách hàng tiềm năng, có thể phát triển dần theo tương lai sau này, và không bao giờ sợ thiếu việc.

Học nghề sửa chữa điện lạnh với thời gian học tương đối ngắn và học phí khá rẻ rất phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích nghề điện lạnh.

Ngoài ra các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện lạnh ngày càng có quy mô hơn, quy trình làm việc và đào tạo cũng chuyên nghiệp và bài bản hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh đó, tại Dạy nghề Nghệ An còn triển khai dạy nghề điện lạnh miễn phí tại Hà Nội nhằm hỗ trợ dạy nghề cho những bạn học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con em gia đình chính sách.

Với những gì đã nêu ở trên giúp các bạn học viên phần nào hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nghề sửa chữa điện lạnh. Học điện lạnh chưa bao giờ là muộn nếu bạn thực sự yêu nghề.

Là nghề “siêu hot” trên thị trường

Cuộc sống hiện đại ngày nay gần như trong mỗi gia đình đều sở hữu một hay nhiều thiết bị điện lạnh trong nhà như điều hòa, tủ lạnh…
Bản thân các tòa nhà, chung cư, nhà máy, xí nghiệp, công ty … các thiết bị điện lạnh được lắp đặt với số lượng lớn, hàng năm chi phí lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng rất nhiều
Càng ngày cuộc sống con người càng được nâng cao, nhu cầu cuộc sống càng ngày càng tăng, chính vì thế các thiết bị điện lạnh ngày càng gia tăng và đa dạng hơn.
Các thiết bị điện lạnh thông dụng như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh… là những thiết bị mà khi hỏng hóc, hay gặp sự cố thì bắt buộc phải có thợ sửa chữa hoặc mang đến trung tâm để bảo hành.
Qua một vài ý kiến trên, chúng ta có thể nhìn thấy được tương lai nghề sửa chữa điện lạnh sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Nếu còn đang phân vân lựa chọn các ngành nghề, các khóa học, hãy mạnh dạn đăng ký với chúng tôi các khóa học về đạo tạo sửa chữa điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Thị trường lao động nghề sửa chữa điện lạnh

Theo thống kê từ các công ty, khu công nghiệp, các tập đoàn lớn như Samsung, LG, các trung tâmđiện máy … thì các nhân viên kỹ thuật sửa chữa điện lạnh tại Việt Nam đang thiếu trầm trọng.

Số lượng kỹ thuật viên có tay nghề trung bình đã rất ít, còn số lượng có tay nghề cao thì hầu hết đều được một vài công ty ưu ái chăm sóc giữ lại hoặc sẽ tự mình làm.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu các kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh có tay nghề là do hiện nay có quá nhiều các trung tâm đào tạo sửa chữa điện lạnh không có kiến thức thực tế cho học viên.

Đào tạo sửa chữa điện lạnh không chỉ đơn thuần là lý thuyết mà cần phải có điều kiện thực hành thực tế. Điều mà trung tâm nào cũng nói nhưng ít trung tâm có đủ điều kiện thực hiện.

Đào tạo nghề khác:
Đào tạo dạy nghề sửa điện tử tivi tại TP Vinh Nghệ An (14/11/2019)
Dạy nghề sửa điện lạnh điều hòa tại TP Vinh Nghệ An (31/10/2019)
Đào tạo sửa chữa điều hòa, máy giặt, tủ nóng lạnh tại TP Vinh Nghệ An (13/09/2012)
Đào tạo sửa chữa điện lạnh tại TP Vinh Nghệ An (13/09/2012)
Dịch vụ
 • Lắp đặt điều hòa tổng trung tâm Vinh Nghệ An
 • Lắp đặt thiết bị chống trộm tại Vinh Nghệ An
 • Thiết kế profile hồ sơ năng lực công ty doanh nghi
 • Thiết kế bộ Nhận diện thương hiệu profile catalogu
 • Lắp đặt camera giám sát hành trình ô tô tại TP Vin
 • Mua bán, sửa chữa máy bơm nước tại TP Vinh Nghệ An
 • Sửa máy tính laptop Macbook uy tín tốt tại TP Vinh
 • Đào tạo nghề
 • Đào tạo dạy nghề sửa điện tử tivi tại TP Vinh Nghệ
 • Dạy nghề sửa điện lạnh điều hòa tại TP Vinh Nghệ A
 • Đào tạo sửa chữa điện lạnh tại TP Vinh Nghệ An
 • Đào tạo sửa chữa điều hòa, máy giặt, tủ nóng lạnh
 • Trung tâm Công nghệ Nghệ An
  ĐC: Số 6 Văn Đức Giai - TP Vinh
  Điện Thoại: 0862.313.345
  Email: dienmaymientrung.vn@gmail.com
  Website: http://websitecongnghe.com

  Thiết kế website bởi TVC Media